DANH MỤC SẢN PHẨM

1/ THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT (COD):

 * Hình thức thanh toán này chúng tôi đang áp dụng cho khu vực tp Hà Nội.

* Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng đặt hàng trên Website hoặc điện thoại trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

* Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ vướng mắc gì Quý khách liên hệ với TOTO TUẤN TÚ để có thông tin cụ thể hơn.


 2/ THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI QUẦY BẰNG TIỀN MẶT 

 * Quý khách hàng đến mua hàng tại TOTO TUẤN TÚ, sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt  tại quầy thu ngân.


3/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng tại Showroom của chúng tôi.

Áp dụng cho các Quý khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội hoặc các trường hợp phải áp dụng thanh toán bằng chuyển khoản. Các bước thanh toán này được thực hiện như sau:

* Quý khách đến ngân hàng chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của Quý khách cho Chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Hương

Ngân hàng Vietcombak

Số Tài khoản : 0021000334304

Mở tại: Ngân hàng Vietcombank– Chi nhánh Hà Nội.

* Thông tin cho chúng tôi khi Quý khách đã chuyển tiền bằng email hoặc điện thoại

* Ngay sau khi nhận được xác nhận từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định. 

* Trường hợp Quý khách ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Quý khách phải làm việc với ngân hàng nơi Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chị trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

Thu gọn