DANH MỤC SẢN PHẨM

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG CỦA NGƯỜI VIỆT 2024 VÀ TÂM THẾ SẴN SÀNG CỦA TOTO TUẤN TÚ

Đỗ Minh Tâm
Th 5 22/02/2024

👍Thứ nhất là tiêu dùng xanh, bền vững. Nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đã có nhiều chXU HƯỚNG TIÊU DÙNG CỦA NGƯỜI VIỆT 2024 VÀ TÂM THẾ SẴN SÀNG CỦA TOTO TUẤN TÚ. Chuyển biến rõ rệt khi 80% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm có cam kết xanh và sạch, sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

🤘Thứ hai, xu hướng ẩm thực và đa dạng hóa thực đơn. Theo báo cáo của Trend Hunter, trong năm 2024, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các loại thực phẩm mới lạ, đa dạng về màu sắc, hương vị và dinh dưỡng.

🤟Thứ ba, trải nghiệm mua sắm thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Đây là xu hướng tiêu dùng ứng dụng công nghệ cao để mang lại trải nghiệm mua sắm mới lạ, thuận tiện và cá nhân hóa cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng tham gia trải nghiệm mua sắm ảo, nơi họ có thể thử sản phẩm, tương tác với người bán và người tiêu dùng khác thông qua các ứng dụng, nền tảng trực tuyến.

✌️✌️Thứ tư, sản phẩm và dịch vụ dành cho người cao tuổi. Theo báo cáo của UNFPA, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Do vậy, năm 2024, thị trường các sản phẩm và dịch vụ dành cho người cao tuổi được kỳ vọng có nhiều đổi mới và phong phú hơn theo hướng an toàn, tiện ích.

🖐Thứ năm, xu hướng tiết kiệm được duy trì. Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng tính tiện lợi và sẽ ưu tiên những kênh mua sắm mang lại nhiều giá trị hơn, thay vì chỉ trung thành với một lựa chọn nhất định.

👍Với tất cả ưu điểm và tính năng luôn chú trọng vào phục vụ tiện ích bền vững và thanh lọc, các sản phẩm TOTO sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và xu hướng lành mạnh mà xã hội đang hướng tới.

TOTO Tuấn Tú với bề dày kinh nghiệm tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn và sản phẩm cao cấp tới tay người tiêu dùng. Luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

Đón năm mới Giáp Thìn, hàng loạt sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất đã có mặt tại showroom 19C Cát nhằm đưa đến những góc nhìn đa chiều và ý tưởng mới mẻ cho căn nhà lí tưởng của quý khách.

☎️Để mọi tư vấn và thắc mắc được hỗ trợ nhanh nhất, xin liên hệ Hotline: 093.179.1818.

 

Thu gọn