DANH MỤC SẢN PHẨM

DÒNG VÒI LAVABO TOTO MẠ VÀNG PHÁP SANG TRỌNG với 2 phiên bản.

TammyD.Ms,
Th 2 14/11/2022

TOTO ra mắt dòng vòi lavabo phiên bản mạ vàng vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt thu hút ánh nhìn trong không gian phòng tắm sang trọng và thời thượng.

TOTO Tuấn Tú với hơn 30 năm trong nghề nhận định rằng đối với khách hàng minh triết thì không gian sống hiện đại phải đề cao định hướng thiết kế bền vững. Ở đó, sự tiện nghi được gắn liền với yếu tố thư giãn và tính thẩm mỹ lâu dài.

Sự kết hợp giữa tính tiện nghi, ng nghệ tiên tiến, trong thiết kế thanh lịch cùng mức giá hợp lý giúp tạo nên một bộ sưu tập vòi đẹp “lấp lánh”. Với 2 phiên bản: Vàng Pháp sáng Bóng và Vàng Pháp Mờ.

Tay cầm của chiếc vòi được sản xuất theo ng nghệ Comfort Glide giúp kiểm soát lượng nước chính xác cho nhu cầu sử dụng, giúp hoạt động trơn tru mượt mà với kích thước vừa vặn tạo cảm giác dễ chịu khi cầm.

ng nghệ Solf Flow tạo dòng chảy tích hợp, bổ sung bọt khí đem lại trải nghiệm thoải mái đầy tinh tế cho người dùng với nguồn nước êm ái tràn đầy ôm trọn bàn tay mà hoàn toàn không bắn ra không gian bên ngoài.

Thiết kế cao cấp vượt thời gian, ng nghệ hiện đại và giá thành hợp lí, ba yếu tố đó đã làm nên một bộ sưu tập đáng mong đợi.

Những chiếc vòi vô cùng đẹp đẽ đầy tinh tế trong không gian thượng hạng khiến chủ nhân hẳn vô cùng hãnh diện. Không chỉ vì sự hào nhoáng mà còn vì những cảm giác thoải mái tận hưởng dài lâu mà vòi TOTO đem lại.

Để sở hữu những chiếc vòi lavabo ấn tượng này, mời quý khách tham khảo link sản phẩm: 

https://tototuantu.vn/collections/top-voi-chau-ban-chay

Link chi tiết sản phẩm khuyến mại: 

https://bit.ly/Khuyen_mai_TOTO

-----------------------------------------------------------------------------------------

Nhanh tay liên hệ nhanh để nhận ưu đãi từ TOTO Tuấn Tú:

Hotline: 093.179.1818

Địa chỉ Showroom: 19C CÁT LINH, ĐỐNG ĐA, HN

Website: www.tototuantu.vnwww.totohanoi.vn

Youtube: www.bit.ly/DangKyKenh_SHOWROOM_TOTO_TUANTU

 

Thu gọn