DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM NHÀ VỆ SINH BẨN VÀ CÁCH XỬ LÝ.

Đỗ Minh Tâm
Th 5 08/09/2022

NGUYÊN NHÂN LÀM NHÀ VỆ SINH BẨN 

🦦 Có rất nhiều nguyên nhân làm nhà vệ sinh bẩn mà những việc làm dẫn đến vấn đề này thường là:

 - Không lau dọn thường xuyên.

 - Nhà vệ sinh luôn ẩm ướt làm tạo điều kiện mọc rong rêu và phát sinh vi khuẩn.

 - Hầm cầu, lỗ thông hơi bị tắc nghẽn sẽ gây ra các mùi hôi khó chịu. 

 - Do nguồn nước sử dụng không sạch. 

VIỆC CẦN LÀM NGAY:

🍒 Tẩy rửa bồn cầu

Sau một thời gian sử dụng, bồn cầu của bạn sẽ xuất hiện vết ố vàng, bị đen nếu bạn không biết cách vệ sinh thì mọi chuyện sẽ càng “kinh khủng” hơn. Hãy thử những cách sau: 

🍶 Giấm trắng: dùng giấm trắng để khử mùi hôi và làm làm sạch vết ố vàng trong bồn cầu là cách hữu hiệu nhất. Đổ trực tiếp giấm trắng lên những vết ố vàng và ngâm trong 15 phút, sau đó dùng bàn chải chà nhẹ lên vết ố. Bồn cầu của bạn sẽ sáng mới trở lại. 

🍋 Chanh: ngoài việc vệ sinh bên trong bồn cầu thì nắp bồn cầu cũng phải được chà rửa thường xuyên. Mà ở đây chanh là “dược liệu” tốt nhất, bạn cần chuẩn bị 7 quả chanh lấy nước cốt. Dùng nó đổ xung quanh nắp cầu và chờ 30 phút rồi chà sạch vết bẩn. Chanh không những làm cho bồn cầu bạn trắng sáng mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn rất tốt. 

🍍Tẩy rửa nền và tường nhà tắm 

Sàn và tường nhà tắm có thể được coi là nơi bẩn nhất của phòng vệ sinh. Vết ố vàng, vi khuẩn sẽ tụ tập ở đây nhiều nhất. Để loại bỏ hết các vết bẩn ấy bạn chỉ cần dùng những nguyên liệu cực kỳ quen thuộc: 

🍋Chanh: nếu sàn nhà tắm của bạn là đá hoa cương thì hãy dùng chanh để đánh bay vết ố nhé! Lấy 1 miếng chanh và chà lên vết ố vàng, vết ố sẽ không còn đồng thời chanh sẽ khử luôn mùi hôi trên sàn và tiêu diệt vi khuẩn. 

💧Giấm: với tường nhà tắm bạn nên dùng giấm ăn phun lên những chỗ dính vết bẩn và ố vàng, đợi 10 phút rồi dùng bàn chải chà thật mạnh lên những chỗ dơ. Nhớ dùng nước sạch để rửa lại tường, lúc đó bạn sẽ thật bất ngờ với tường nhà mới toanh. 🦥 Các lưu ý khi tẩy rửa nhà vệ sinh 

⛑ Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho việc tẩy rửa 

🧤Sử dụng bao tay cao su, tránh tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất để bảo vệ da tay 

😄 Nên lau dọn nhà vệ sinh thường xuyên để giữ không gian thoáng đãng, sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

#TOTO #boncau #vesinh

 

 

 

 

 

 

Thu gọn