DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÚ TRỌNG VÀO TIỆN ÍCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE- NÂNG TẦM VỊ THẾ.

TammyD.Ms,
Th 4 16/11/2022

Phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp hạng sang đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ theo chiều sâu.

Khi những siêu dự án tại Việt Nam thu hút các kiến trúc sư/nhà thiết kế ngôi sao quốc tế

Trong thời gian gần đây, thị trường địa ốc đang chứng kiến sự xuất hiện của một số dự án bất động sản hàng hiệu hoặc dự án hạng sang có sự tham gia của kiến trúc sư ngôi sao đẳng cấp quốc tế. Hiện tượng này cho thấy sự phát triển về chiều sâu của phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang để bắt nhịp với xu hướng chung trên thế giới, thể hiện tầm nhìn chiến lược, danh tiếng và năng lực tài chính của các nhà phát triển bất động sản nội địa.

Hẳn nhiên, những dự án có yếu tố ngôi sao nước ngoài này thường có giá bán ngất ngưởng và không dành cho số đông.

“Với phân khúc bất động sản hạng sang, giá bình quân hiện nay ở các thành phố lớn đang duy trì ở mức cao. Mặt bằng giá này sẽ sớm thiết lập mức cao hơn, nhất là trong bối cảnh có thêm nguồn cung mới, cộng thêm nhiều giá trị gia tăng từ các dự án mới ra mắt giúp kích cầu thị trường. Mức giá cao đi liền với những sản phẩm đầy đủ tiện nghi tiện ích vẫn sẽ dễ dàng thu hút một tệp khách nhất định nhờ vào tâm lý chú trọng nâng cao chất lượng môi trường và đẳng cấp sống.” Giám đốc Điều hành tại CBRE Việt Nam, chia sẻ

Sự xuất hiện của bất động sản hạng sang có yếu tố nước ngoài hẳn nhiên sẽ có sự tham gia của các thương hiệu vệ sinh tiếng tăm toàn cầu. Rõ ràng phân khúc cao cấp thượng hạng hoàn toàn chiếm vị trí độc quyền. Các nhà đầu tư hay chủ nhân thượng lưu luôn quan tâm đến các bất động sản có đầy đủ các yếu tố chăm sóc cuộc sống ở mức cao nhất.

Sự bùng nổ của phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp hướng đến các giá trị sức khỏe

Đại dịch Covid-19 là một trong những yếu tố làm thay đổi thói quen và hành vi của con người, trong đó có sự thay đổi về ưu tiên đối với các giá trị sức khỏe. Các thiết kế tiện ích tập trung vào giá trị sức khỏe luôn được người mua thiết bị quan tâm.

TOTO đã luôn và ngày càng chú trọng đầu tư vào tiện ích chăm sóc sức khỏesẽ tiếp tục tạo dấu ấn về mặt thiết kế và tiện ích của các thiết bị thông minh, vừa tạo sự khác biệt, vừa đảm bảo đáp ứng thị hiếu khách mua, khi sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm tích hợp tiện ích ấn tượng. Có thể nói tới bộ sưu tập thiết bị phòng tắm Neorest với dòng bàn cầu NEOREST siêu thông minh, bồn tắm không gian, sen tắm dàn mưa và các dòng lavavo và vòi siêu chất lượng từ thiết kế đến công năng sử dụng.

Những sản phẩm thiết bị đề cao giá trị sức khỏe tích hợp nhiều tiện ích chăm sóc và thư giãn sẽ thu hút khách hàng. Xu hướng này dự báo sẽ được nhân rộng hơn nhằm nâng tầm thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp.”

TOTO Tuấn Tú với hơn 30 năm trong ngành thiết bị vệ sinh, nhận định rằng đối với khách hàng minh triết thì không gian sống hiện đại phải đề cao định hướng thiết kế bền vững. Ở đó, sự tiện nghi được gắn liền với yếu tố thư giãn và tính thẩm mỹ lâu dài. Cộng hưởng chính là sự tiện ích tối cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tinh thần của gia chủ. Với vị thế vững vàng trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với lượng hàng lưu kho lớn đủ bộ sưu tập thiết bị vệ sinh cao cấp nhất của TOTO cũng như dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Chất lượng phục vụ khách hàng về hàng hóa cũng như dịch vụ ngày càng đi lên cũng chính là nâng tầm vị thế của chính mình.

 

Thu gọn