DANH MỤC SẢN PHẨM

CHUYÊN GIA PHONG THỦY CHỈ RA NHỮNG ĐIỀU CẤM KỊ KHI BỐ TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH!

TammyD.Ms,
Th 7 11/03/2023

❌BỐ TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH SAI PHONG THỦY❌

XU UẾ VÀ HUNG HIỂM CHẠY THẲNG VÀO NHÀ😱

BẠN CẦN BIẾT!🤔

Rất nhiều gia đình hiện nay thường xem nhẹ việc lắp đặt nhà vệ sinh mà không để ý tới phong thủy nên đã gây ra những luồng sinh khí không tốt ảnh hưởng tới vận may các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây để TOTO TUẤN TÚ sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng vệ sinh phong thủy mang lại vượng khí.

1.Vị trí và hướng đặt bồn cầu

⚜️Theo quan điểm phong thủy, không được đặt bồn cầu đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì điều đó sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc. Các cánh cửa phải đặt cách xa và vuông góc với vị trí bồn cầu. Nếu không gian có hạn, bạn cũng có thể di chuyển vị trí bồn cầu ra xa một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

⚜️Không đặt bồn cầu gần bếp vì bếp là nơi đun nấu thuộc hành Hỏa.Trong khi đó bồn cầu là nơi tiềm ẩn vi khuẩn và uế khí thuộc hành Thủy.Đặt 2 không gian này cạnh nhau vừa thiếu thẩm mỹ,bất tiện sinh hoạt mà còn đưa tới thế Hỏa Thủy tương xung gây tác động xấu đến sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng xấu đến bộ máy tiêu hóa.

⚜️Bồn cầu quay về hướng Nam chính là một trong những cách đặt bồn cầu sai phong thủy, hết sức tránh.Vậy hướng đặt bồn cầu được cho là tốt nhất trong phong thủy chính là hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông.

⚜️Ngoài ra không được lắp đặt ở vị trí tường sát đầu giường ngủ vì khi đóng nắp, xả bồn cầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

2.Vị trí của chiếc gương

⚜️Quan niệm cho rằng nhà vệ sinh nặng âm khí. Nên chiếc gương đặt đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ chiêu dụ vận xui. Từ đó dẫn đến phá vỡ khí trường phong thủy của ngôi nhà

⚜️Gương nên đặt ở vị trí trên chậu rửa và tránh đối diện với bồn cầu.Vị trí gắn gương phải hài hòa không quá cao hay quá thấp,vừa tầm mắt.

3.Vị trí của sen tắm, bồn tắm

Sen tắm, bồn tắm sẽ bố trí ở phía trong cùng của nhà vệ sinh tính từ cửa vào.Vì tính thủy càng gia tăng mạnh cũng không tốt. Thêm nữa, khi nhà tắm càng ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn xuất hiện. Nấm mốc, mùi hôi tăng thêm khí xấu cho căn phòng vốn dĩ là “hung tọa” sẽ càng tồi tệ hơn.

4.Vị trí của ống thải

Quan niệm đường ống nước xả quay ra phía cổng nhà nó giống như đổ hết tiền của ở nhà đi. Nắm bắt được điều đó, khi thiết kế hệ thống thoát nước nói chung cần tránh phạm phải điều này.

👌Bài viết trên đây đã chỉ cho bạn biết cách thiết kế vệ sinh phòng tắm hợp phong thủy.Bạn nên áp dụng để ngăn chặn và hạn chế luồng khí xấu có trong nhà vệ sinh,lan tỏa năng lượng tốt trong ngôi nhà.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh hợp phong thủy và đặc biệt đang có khuyến mại MUA 1 TẶNG 1

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TOTO TUẤN TÚ - LUXURY BATHROOM:

Địa chỉ: 19C Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 093.179.1818

Địa chỉ showroom: TOTO TUẤN TÚ 19C CÁT LINH, ĐỐNG ĐA, HN

Website: www.tototuantu.vnwww.totohanoi.vn

Fanpage: TOTO Tuấn Tú

Youtube:www.bit.ly/DangKyKenh_SHOWROOM_TOTO_TUANTU

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeTvRgoA/

59

Người tiếp cận

8

Lượt tương tác

Không thể quảng cáo

Tất cả cảm xúc:

4Bạn và 3 người khác

Thu gọn